รีวิว UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

UglyDolls ผจญดินแดนตุ๊กตาน่าพิศวง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเสี่ยงอันตรายไม่วสิกเคิลที่มีต้นกำเนิดสุดโรแมนติกของคู่ควงต่างประเทศ จากตุ๊กตาเป้าหมายให้แฟนชายหนุ่มสนเท่ห์ใจเล่นๆจนถึงมาสู่ธุรกิจหลายร้อยล้านเหรียญ กระทั่งมาภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จัดเตรียมมาลักขโมยหัวใจของแฟนคลับ

ซึ่งงานนี้หนังได้เหล่านักร้องมาบรรยายเสียงมากมาย นำโดย เคลลี คลาร์กสัน (Kelly Clarkson), พิตบูล (Pitbull), นิก โจนาส (Nick Jonas), บีบี เรจา (Bebe Rexha), หวัง ลีฮอม (Wang Leehom) แล้วก็ เบลก เชลตัน (Blake Shelton) โดยในเวอร์ชั่นไทยก็ได้นักร้องเสียงดีมาให้เสียงบรรยาย ไม่ว่าจะเป็น นิว นภัสสร, จิ๋ว ปิยนุช, ทีเจ จิรายุทธ, โมสต์ วิศรุต แล้วก็ มีน พีรวิชญ์ เรียกว่าเรื่องขับร้องไม่มีห่วงเลยไปฟังและไปชมกันได้เลยที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

UglyDolls ผจญดินแดนตุ๊กตาน่าพิศวง กล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอักลีวิลล์ เมืองที่เก็บรวบรวมเอาตุ๊กตาที่แสนน่าขยะแขยงและก็พิศดาร แต่ว่าเต็มไปด้วยความมนต์ยอดเยี่ยมแล้วก็แสนสวย ม๊อกซี แล้วก็ผองเพื่อนอยู่ในโลกที่เปี่ยมไปด้วยความแจ่มใสและก็จินตนการแห่งนี้ แต่เมื่อม๊อกซีกำเนิดสงสัยว่ามีอะไรอยู่ด้านนอกเมืองที่คุณอยู่

คุณก็เลยชวนสหายๆร่วมออกเดินทาง เพื่อไปพบพบกับเมืองเพอร์เฟ็กชั่น เมืองที่เป็นสถานที่เตรียมพร้อมสำหรับตุ๊กตาสุดบริบูรณ์ โดยมีเป้าหมายเป็นการศึกษาจบออกไปพบกับโลกที่จริงจริง แล้วก็กลายเป็นตุ๊กตาหวานใจของเด็กๆม๊อกซีและผองเพื่อนจะต้องพิสูจน์ว่าพวกคุณนั้นมีคุณค่าพอที่จะเข้าไปสู่โลกที่จริงจริงนั้นได้หรือเปล่า

จะมองเห็นได้ว่าเค้าโครงเรื่องของ UglyDolls นั้นก็ไม่มีความต่างหรือแปลกไปจากหนังแอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆมากเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นความต้องการจะพิสูจน์ตนเองของเหล่าตุ๊กตาน่าเกลียด (แต่ว่าสวยในสายตาเรา) ความอุตสาหะเอาชนะความจำกัดต่างๆรวมถึงการต่อสู้เพื่อความฝัน สิ่งที่ดูเหมือนะจะซ้ำๆเหล่านี้เองที่ทำให้หนังนั้นมีคุณค่า ด้วยเหตุว่ามิได้ให้เพียงแค่ความสนุกสนานเพลิดเพลินใจเพียงอย่างเดียว